Đoàn KTQP5 hỗ trợ cây giống, con giống cho nhân dân xã Quang Chiểu

Ngày 14/09/2020 15:24:32

Để nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã thoát nghèo, Đoàn KTQP5 đã có nhiều dự án được triển khai trên địa bàn: Trong đó có dự án hỗ trợ 40 con Dê giống cho các hộ nghèo ở Bản Qua; hỗ trợ trang thiết bị cho nhà Văn hoá bản Pùng, nhà văn hoá bản Bàn. Đặc biệt triển khai mô hình trông cây ăn quả tại bản Sáng, bản Bàn, bản Co Cài gồm các loại cây như: Cây bưởi, cây mít, cây nhãn; dự án trồng hơn 10ha cây luồng tại bản Bàn. Với sự quan tâm, giúp đỡ của Đoàn KTQP5, nhân dân trên địa bàn rất phấn khởi, hào hứng, tích cực tham gia dự án theo đúng kỹ thuật hướng dẫn của Đoàn. Đây sẽ là bước tiến mới trong công tác xoá đói, giảm nghèo trên địa bàn xã.

Đoàn KTQP5 hỗ trợ cây giống, con giống cho nhân dân xã Quang Chiểu

Đăng lúc: 14/09/2020 15:24:32 (GMT+7)