Công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn xã

Ngày 10/08/2020 09:58:57

Thực hiên chỉ đạo của BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của các cấp. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 của xã Quang Chiểu phối hợp với Đồn Biên phòng Quang Chiểu lập chốt chặn tại Bản Mờng để kiểm soát người từ tâm dịch và ở các tỉnh khác trở về. Tại chốt người dân được kiểm tra thân nhiệt và hướng dẫn họ tự cách ly, làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trong nhân dân, không tiếp tay, giúp đỡ các công dân xuất nhập cảnh trái phép qua lại đường mòn, lối mở. Tổ chốt kiểm dịch cũng thường xuyên nhận được sựu quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan đến động viên các đồng chí được phân công thực hiện nhiệm vụ.

Công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn xã

Đăng lúc: 10/08/2020 09:58:57 (GMT+7)