LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ QUANG CHIỂU

✅ Sáng ngày 22/12/2023, Đảng uỷ xã Quang chiểu tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự Quang chiểu nhiệm kỳ 2023-2025. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí thượng tá Lê Thanh Hải chính trị viên Ban CHQS huyện. Tham gia còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Quang Chiểu; các đồng chí cán bộ, công chức UBND xã, Đảng viên chi bộ Quân sự, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc. ✅Chi bộ Quân sự xã Quang Chiểu được thành lập với 07 đảng viên, đồng chí Hà Văn Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chính trị viên Ban CHQS xã được chỉ định làm Bí thư Chi bộ Quân sự xã . Việc thành lập Chi bộ quân sự xã nhằm tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ QUANG CHIỂU

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 12/9/2020, Tại Hội trường nhà văn hoá xã Quang Chiểu, Đảng uỷ xã Quang Chiểu tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 58-NQ/TW, ngày 05/8/2020 của Bộ Chính trị " Về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hoá đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045". Tham gia hội nghị có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ xã và tất cả các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ xã đến tiếp thu Nghị quyết. Dự hội nghị còn có đồng chí Lò Văn Đồng, UV BTV Huyện uỷ, trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện Mường Lát. Qua buổi học tập và tiếp thu Nghị quyết, đồng chí Lò Văn Đồng có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại hội nghị và đề nghị BTV Đảng uỷ kiểm tra, giám sát, hướng dẫn cho tất cả các Đảng viên trong Đảng bộ viết bài thu hoạch, báo cáo kết quả triển khai thực hiện, bài thu hoạch của Đảng viên lên huyện uỷ Mường Lát theo đúng quy định.

Đăng lúc 3 năm trước · 311 lượt xem

Trao huy hiệu 40 tuổi Đảng cho Đảng viên thuộc Đảng bộ xã

Sáng ngày 04/8/2020, Đảng uỷ xã Quang Chiểu phối hợp với Chi bộ Bản Pọng, xã Quang Chiểu tổ chức sinh hoạt chi bộ, tại buổi sinh hoạt có sự tham gia của các đồng chí BTV, BCH Đảng uỷ xã Quang Chiểu, đặc biệt tại buổi sinh hoạt đồng chí Hà Văn Hoàn - Bí thư Đảng uỷ xã đã thay mặt BCH, BTV trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí là: Đồng chí Vi Văn Pích và đồng chí Vi Văn Sao

Đăng lúc 3 năm trước · 261 lượt xem