Khai trương chợ nông thôn mới Mường Pùng

Ngày 20/04/2021 16:29:06

Với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành từ TW, Tỉnh. Huyện, cùng với sự thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và sự đồng thuận, tích cực tham gia ủng hộ, thực hiện bằng hành động, góp sức, góp của cải vật chất của tâng lớp nhân dân trong địa bàn xã, Bản Pùng đã được công nhận Bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Đặc biệt đã xây dựng thành công được khu chợ nông thôn mới khang trang, rộng rãi, sạch sẽ, đáp ứng được nhu cầu trao đổi hàng hoá của nhân dân. Sáng ngày 20/4/2021 Đảng uỷ, chính quyền địa phương đã tổ chức khai trương khu chợ nông thôn mới, với buổi đầu khai trương đã có hàng nghìn bà con nhân dân trên địa bàn toàn huyện về tham gia sinh hoạt, trao đổi, buôn bán tại chợ vơi không khi phấn khởi, vui tươi của nhân dân trên địa bàn. Qua buổi khai trương chợ, địa phương đã lồng ghép các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, tuyên truyền vận động nhân dân hưởng ứng công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Với kết quả đã đạt được trong ngày đầu khai trương chợ đầu tiên của xã Quang Chiểu, Đảng uỷ, chính quyền địa phương hy vọng nhận được nhiều sự ủng hộ của của tất cả người dân trên địa bàn huyện để chợ nông thôn mới của xã ngày càng phát triển, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Khai trương chợ nông thôn mới Mường Pùng

Đăng lúc: 20/04/2021 16:29:06 (GMT+7)