XÃ QUANG CHIỂU TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024

Ngày 08/08/2024 10:33:21

Ngày 06/8/2024, Ban Chỉ đạo ANTT xã Quang Chiểu đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, dự Chương trình Ngày hội có đồng chí Lò Văn Đồng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch MTTQ huyện; đồng chí Thượng tá Gia Nọ Pó - Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Trung tá Ngô Quang Hoà - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Quang Chiểu; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và Nhân dân xã Quang Chiểu… Trong Bài nói chuyện tại Trường Công an Trung ương trung cấp khóa II, Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: “Công an có bao nhiêu người? Dù có vài ba nghìn hay năm bảy vạn đi nữa thì lực lượng ấy vẫn còn ít lắm bên cạnh lực lượng nhân dân. Năm vạn người thì chỉ có năm vạn cặp mắt, năm vạn đôi bàn tay. Phải làm sao có hàng chục triệu đôi bàn tay, hàng chục triệu cặp mắt và đôi tai mới được. Muốn như vậy, phải dựa vào dân, không được xa rời dân. Nếu không thế thì sẽ thất bại. Khi nhân dân giúp đỡ ta nhiều thì thành công nhiều, giúp đỡ ta ít thì thành công ít, giúp đỡ ta hoàn toàn thì thắng lợi hoàn toàn”. Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cần phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, kết hợp sức mạnh dân tộc và sức mạnh thời đại. Vai trò của Nhân dân là rất quan trọng, Nhân dân là "tai mắt" và là chỗ dựa tin cậy cho các lực lượng Công an nhân dân trong đấu tranh chống lại âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch và tội phạm./.

XÃ QUANG CHIỂU TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024

Đăng lúc: 08/08/2024 10:33:21 (GMT+7)