Công trình thanh niên tuyến đèn điện năng lượng mặt trời và đường cờ Tổ quốc " Soi sáng non ngàn"

Ngày 04/06/2024 17:04:24

Ngay Ngày 2/6/2024, Đoàn xã Quang Chiểu phối hợp với chi đoàn Đồn Biên Phòng Quang Chiểu và đoàn Học sinh THPT đến từ Hà Nội tổ chức ra quân thực hiện và bàn giao công trình thanh niên tuyến đèn điện năng lượng mặt trời và đường cờ Tổ quốc " Soi sáng non ngàn", (10 cột và bóng điện năng lượng mặt trời)tại bản Con Dao xã Quang Chiểu. Thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện Mường Lát, nhiệm kỳ 2024-2029. Cũng trong ngày Đoàn trường THPT đến từ Hà Nội cũng hỗ trợ địa phương Đoàn xã một bộ máy chiếu để phục vụ công tác tuyền của địa phương.

Đăng lúc: 04/06/2024 17:04:24 (GMT+7)