HN sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2024

Ngày 26/06/2024 15:45:09

Sáng ngày 26/6/2024, Đảng ủy, UBND xã Quang Chiểu đã tổ chức HN sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, phương hướng 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự HN có đồng chí Lò Văn Đồng - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Mường Lát; TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, trưởng bản 13 bản trên địa bàn xã. Tại HN đã thông qua báo cáo sơ kết và giải trình các ý kiến của đại biểu tham gia. Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Lò Văn Đồng đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Nhân dân và cán bộ xã Quang Chiểu trong 6 tháng đầu năm trên tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, an ninh, quốc phòng. Đồng thời chỉ đạo khắc phục những tồn tại, hạn chế và quán triệt thực hiện các nhiệm vụ, phương hướng để hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm 2024 đối với xã Quang Chiểu.

HN sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2024

Đăng lúc: 26/06/2024 15:45:09 (GMT+7)

Từ khóa bài viết: