Ngày 27/11/2023 19:31:38

Dự án 8: "Thực hiện Bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em" thuộc Chương trình MTQG PTKTXH vùng ĐBDTTS & MN. Trong đó hoạt động "Đối thoại chính sách" là một trong những nội dung quan trọng của Dự án 8 nhằm đảm bảo tiếng nói, vai trò và sự tham gia thực chất của phụ nữ trong các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội tại cơ sở và giám sát thực hiện bình đẳng giới trong quá trình thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia. Đảm bảo sự tham gia thực chất của phụ nữ, các hoạt động nâng cao năng lực làm chủ của phụ nữ, đồng thời nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ hội cơ sở trong tổ chức thực hiện các hoạt động hỗ trợ phụ nữ. Hội LHPN chủ trì tổ chức đối thoại chính sách với hội viên phụ nữ tại xã Quang Chiểu. Thông qua hội nghị đối thoại chính sách là dịp để lãnh đạo các cấp và các ngành, chính quyền địa phương, hội cấp trên trực tiếp lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên ở cơ sở. Từ đó, đóng góp ý kiến với các cơ quan có thẩm quyền trong việc triển khai thực hiện chế độ, chính sách phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Đăng lúc: 27/11/2023 19:31:38 (GMT+7)