Kiểm tra công tác xây dựng NTM trên địa bàn xã Quang Chiểu

Ngày 15/03/2024 10:44:56

Ngày 13/3/2024, trình xây dựng NTM tỉnh tổ chức kiểm tra thực tế và làm việc với BCĐ thực hiện các Chƣơng trình MTQG huyện Mường Lát về tình hình, kết quả xây dựng NTM đối với các xã phấn đấu đạt chuẩn NTM giai đoạn 2024-2025 trên địa bàn xã Quang Chiểu. Tham dự buổi làm việc gồm có: - Cấp tỉnh: + Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Điều phối Chƣơng trình xây dựng NTM tỉnh. + Đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng tham mƣu lĩnh vực xây dựng NTM thuộc các Sở: Xây dựng, Giao thông vận tải, Giáo dục và Đào tạo, Tài nguyên và Môi trƣờng, Văn hóa - Thể thao và Du lịch. - Cấp huyện: Đại diện lãnh đạo BCĐ huyện và lãnh đạo các phòng, ban, ngành chuyên môn có liên quan. - Cấp xã: BCĐ các xã phấn đấu đạt chuẩn NTM, giai đoạn 2024 - 2025: Mường Chanh, Quang Chiểu, Nhi Sơn.

Kiểm tra công tác xây dựng NTM trên địa bàn xã Quang Chiểu

Đăng lúc: 15/03/2024 10:44:56 (GMT+7)