Hội thi tuyên truyền giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống

Ngày 18/11/2023 15:51:14

Ngày 02/11/2023, đơn vị xã Quang Chiểu đã tổ chức tham gia Hội thi tuyên truyền giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống do UBND huyện Mường Lát tổ chức. Đội thi xã Quang Chiểu tham gia Hội thi với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tiếp thu thêm các kiên thức về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ này tại địa phương, cùng với khẩu hiệu: VÌ TƯƠNG LAI CON EM CỦA CHÚNG TA, HÃY NÓI KHÔNG VỚI TẢO HÔN VÀ HÔN NHÂN CẬN HUYẾT THỐNG. Qua 03 phần thi gồm: Chào hỏi, trả lời câu hỏi và diễn kịch, Kết quả, đội thi xã Quang Chiểu đã đạt giair Nhì trong 07 đơn vị toàn huyện tham gia.

Hội thi tuyên truyền giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống

Đăng lúc: 18/11/2023 15:51:14 (GMT+7)