Thẩm định bản đạt chuẩn NTM

Ngày 07/12/2023 19:51:12

Ngày 7/12/2023, Hội đồng thẩm tra, đánh kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới huyện Mường Lát giai đoạn 2023-2025, làm việc tại xã Quang Chiểu để tiến hành thẩm tra, đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí bản nông thôn mới đối với bản Xim, bản Mờng và bản Co Cài. Tại buổi làm việc, ông Hoàng Văn Dũng - PCT UBND huyện Mường Lát - Chủ tịch Hội đồng đã đánh giá cao kết quả đạt được của Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia xã Quang Chiểu, đặc biệt là trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Cũng tại buổi thẩm tra, các ban, ngành và phòng chuyên môn của huyện đã có nhiều ý kiên, đánh giá, làm rõ kết quả thực hiện và những vấn đề còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục, hoàn thiện về kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới và thống nhất nhận định, đến nay, 3 bản đã hoàn thành 14 tiêu chí nông thôn mới. Kết luận buổi thẩm tra, Ông Hoàng văn Dũng - PCT UBND huyện - CHủ tịch Hội đồng giao phòng Nông nghiệp huyện hoàn thành báo cáo thẩm tra, thực hiện khẩn trương các bước tiếp theo để công nhận bản Xim, bản Mờng, bản Co Cài xã Quang Chiểu đạt chuẩn NTM năm 2023.

Thẩm định bản đạt chuẩn NTM

Đăng lúc: 07/12/2023 19:51:12 (GMT+7)